Tôm dừa chiên là món ăn từ nồi chiên không dầu chấm với tương ớt cực ngon mà các bạn nên thử nhé!
NC Coconut đã khen ngợi nồi chiên này trên trang web của mình và viết chi tiết hơn về công dụng và tính thực tế của chúng.
Nguyên liệu : Tôm, gia vị, trứng gà, bột mì…
Cách thực hiện món ăn :
● Rửa sạch tôm mua về với nước muối pha loãng rồi bóc vỏ, để trên rổ cho ráo nước. Tiếp theo, bạn đổ bột mì ra đĩa, lăn tôm sơ qua để phủ kín lớp bột bên ngoài.
● Sau đó, bạn đập quả trứng gà, loại bỏ phần lòng trắng, cho lòng đỏ vào trong bát có 15g dừa xay, 2 muỗng nước cốt dừa, trộn đều. Lăn tôm đã nhúng bột mì sang đĩa dừa, trứng gà rồi lăn qua tiếp với đĩa bột chiên xù.
● Cho tôm vào nồi chiên không dầu, chiên đến khi nào tôm chín vàng thì vớt ra.