Nhờ có bình nóng lạnh vấn đề tắm giặt không còn là trở ngại khi đông đến. Bình nóng lạnh có rất nhiều loại, nhiều mức công suất khác nhau. Vậy nên dùng bình nóng lạnh loại nào cho gia đình có 2-3 người.

1. Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh

Như các bạn cũng biết, mùa đông, nhiệt độ thấp, thời tiết rất lạnh, chỉ nghĩ đến việc động tay vào nước lạnh thôi cũng đã cảm thấy ngại rồi chứ đừng nói là khi đi tắm. Để bảo vệ sức khỏe trong mùa đông không bị cảm lạnh, không bị cước tay cước chân...thì chúng ta cần phải mặc ấm để giữ ấm cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải vì trời lạnh mà chúng ta lại ngại tắm, không tắm thường xuyên mà chúng ta cần phải vệ sinh cơ thể sạch sẽ để cơ thể không bị nhiễm khuẩn, không bị vi rút có hại tấn công.

Mùa hè tắm nước mát không vấn đề gì, ngược lại còn tắm rất nhiều lần trong ngày vì trời nắng nóng, nhiệt độ cao. Còn mùa đông, chúng ta không thể tắm với nước lạnh vì sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, đến sức khỏe, có thể bị nhiễm bệnh. Để phòng tránh những căn bệnh hay gặp phải trong mùa đông việc tắm với nước ấm là điều cần thiết. Và giải pháp hữu hiệu đó là sử dụng bình nóng lạnh làm ấm nước tắm vừa tiện lợi lại không tốn kém.

2. Bình nóng lạnh loại nào phù hợp với gia đình có 2-3 người

Mỗi một loại bình nóng lạnh lại có một dung tích riêng, một công suất khác nhau. Nhà sản xuất thiết kế ra nhiều dòng sản phẩm bình nóng lạnh để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Có loại thì phù hợp với gia đình đông người nhưng có loại thì lại phù hợp với gia đình ít người, có loại phù hợp với phòng tắm nhỏ nhưng có loại lại phù hợp với phòng tắm lớn...

Sở dĩ phải chọn loại bình nóng lạnh phù hợp là vì trước tiên là tiết kiệm điện năng, sau đó là để kéo dài tuổi thọ cho bình nóng lạnh, để bình nóng lạnh hoạt động đúng công suất của nó thì độ bền sẽ cao hơn.

Nếu một bình nóng lạnh có công suất lớn mà lại có ít người dùng thì lại quá lãng phí, tốn điện. Ngược lại, bình nóng lạnh có công suất nhỏ mà lại có nhiều người dùng thì lại để bình nóng lạnh hoạt động quá công suất và nhanh hỏng, tốn tiền sửa chữa. Vì thế, cách tốt nhất là chọn loại phù hợp để dùng.

Với gia đình có từ 2-3 người sử dụng bình nóng lạnh thì chúng tôi khuyên nên sử dụng loại bình nóng lạnh 20lít. Loại này chỉ có giá tầm trên dưới 3 triệu, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của 3 người trong gia đình. Thiết kế và tính năng của loại bình này không khác gì so với những loại bình có giá trị lớn hơn, chỉ khác là dung tích nhỏ hơn mà thôi, vậy nên các bạn đừng lo lắng là mua loại bình nhỏ thì tính năng có kém hơn loại bình lớn hay không hay là loại nhỏ ít tiền thì có tốt bằng loại lớn hay không.

Quan trọng là các bạn tìm đúng địa chỉ để mua bình nóng lạnh.

Thương hiệu bình nóng lạnh uy tín mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng đó là bình nóng lạnh ariston. Đây là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Để đảm bảo mua được loại bình nóng lạnh tốt, chất lượng, giá hợp lý, phù hợp với gia đình mình thì các bạn hãy liên hệ ngay với công ty Vinacore Group của chúng tôi nhé!