Gia Việt Dũng, gấp rút chuẩn bị cho triển lãm quốc tế về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất (Vietbuild) Hà Nội 2017 .

 

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 quy tụ hơn 1.300 gian hàng với hàng trăm doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc… Hầu hết những sản phẩm được giới thiệu lần này đều là có chất lượng cao đáp ứng được những tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, chống cháy.

Đặc biệt, gian hàng trưng bày những công nghệ, sản phẩm mới liên quan đến vật liệu chịu mặn, chống ăn mòn và biến đổi khí hậu, được nghiên cứu ngay trong nước phục vụ cho những công trình xây dựng ngoài biển, đảo…

Bên cạnh đó, nhiều hội thảo chuyên đề về vật liệu xây dựng không nung, sản phẩm công nghệ mới sẽ xúc tiến thương mại giữa các đối tác trong và ngoài nước. 

Gia Việt Dũng góp mặt tại sự kiện với tư cách nhà phấn phối đại diện cho hai thuong hiệu là Hiatchi và Ariston.

Ngoài 2 dòng sản phẩm là bình nước nóng Ariston và máy bơm nước Hitachi, Gia Việt Dũng còn mang đến chó khách hàng rất nhiều các sản phẩm đồ gia dụng chất lượng được nhập khẩu từ Nhật Bản và Trung Quốc.

Khách hàng đến thăm quan gian hàng cửa chúng tôi, ngoài cơ hội trải nghiệm các sản phẩm gia dụng mới nhất trên thị trường quý khách hàng còn có cơ hội sở hữu rất nhiều phần quà có giá trị.

Thời gian: 17/05 - 21/05/2017
Quy mô: 1.350 gian
Địa điểm:  Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội