Ariston tự hào là nhãn hiệu máy nước nóng luôn đi đầu về công nghệ và những sản phẩm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Năm nay, Ariston sẽ tiếp tục mang đến một siêu phẩm máy nước nóng trực tiếp độc nhất trên thị trường, với công nghệ ổn định nhiệt độ và nhiều tính năng mới chỉ có ở máy Ariston, hứa hẹn sẽ phá vỡ mọi quan niệm về máy nước nóng trực tiếp thông thường.
Để chào đón sự xuất hiện của siêu phẩm này, Ariston Thermo Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 26.08.2016 tại GEM Center – trung tâm Hội nghị lớn & sang trọng nhất tại TP. HCM. Đến với sự kiện này, các nhà phân phối & đại lý đã được trải nghiệm “Không gian công nghệ” - nơi thể hiện những giải pháp mới của Ariston cho các vấn đề thường gặp khi tắm nước nóng trực tiếp tại khu vực phía Nam.
Ngoài ra, sự kiện còn vinh dự được đón tiếp sự có mặt của Đại sứ Ý & nhiều quan chức Ý tại Việt Nam nhằm chúc mừng những thành công của Ariston trong năm vừa qua, đồng thời cùng chung vui với sự ra mắt của dòng sản phẩm mới.
Hội nghị tung sản phẩm máy nước nóng trực tiếp mới 2016 ra mắt ấn tượng với những màn múa trên nền nước, màn múa trên không ra mắt sản phẩm đầy ấn tượng, phần giới thiệu tính năng đặc biệt của sản phẩm qua minh họa cụ thể & các hoạt động truyền thông mới lạ lần đầu tiên được áp dụng trong ngành hàng máy nước nóng. Tất cả nhằm tôn lên ý tưởng sản phẩm mang đến “Nhiệt độ nước ổn định bất chấp mọi điều kiện”. Công nghệ này xuất phát từ nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng. Tính năng nhiệt độ nước ổn định dành cho dòng máy nước nóng trực tiếp mới của Ariston là công nghệ đầu tiên & duy nhất hiện nay. Cho dù mọi điều kiện nhiệt độ bên ngoài thay đổi hay lưu lượng nước trong nhà thay đổi (do nhiều người sử dụng cùng lúc), máy nước nóng trực tiếp Ariston mới vẫn đảm nhiệt độ nước ổn định như mong muốn.
(*) Chỉ mất từ 1 đến 5 giây để sản phẩm tự điều chỉnh về nhiệt độ đã thiết lập khi có yếu tố bên ngoài tác động - Nếu nhiệt độ đầu vào cao hơn nhiệt độ cài đặt, máy sẽ ngừng gia nhiệt và có cảnh báo chống bỏng. Chế độ nhiệt độ ổn định lúc này không hoạt động.  
- Nếu nhiệt độ đầu vào cao hơn nhiệt độ cài đặt, máy sẽ ngừng gia nhiệt và có cảnh báo chống bỏng. Chế độ nhiệt độ ổn định lúc này không hoạt động.  
Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm mới này, mọi người có thể tham khảo tại: https://goo.gl/Kf3pK6